Conginetal Anomaly Scan

FTM 6 month pregnant Hi mamsh! I had a prenatal check up just this morning with my OB and ni recommend nya to have CAS dw. Mas better dw yun kaysa sa 4D scan. Their 4D scan is worth 1000 tas yung CAS is 1800.. Sino po nka try dito ng CAS maam? Worth it po ba??

32 Các câu trả lời

CAS is better than 4D.. kasi sa CAS nakikita ung internal organs ni baby and nalalaman po kung may defect.. Meron po sa ibang clinic meron po CAS na 4D na pero mas mahal.. dto samin kasi CAS na 4D is 3500 po.. CAS is 1200 lang..

5y trước

Ahh okay po salamat! 6mos palang po ako, pwde ko po ba sabhn na magpapa CAS ako?

Me po momsh.. Kakapa-Cas ko lng kanina..1,900 po.. Ultrasound report po kc yun. Dun mas makikita at malalaman ng doc kung kumpleto parts ni baby or kung my pingot sya . . Thanks God kc c baby ko ay normal. 😊

me.. nirecommend ng OB ko kasi makikita daw dun lahat kung ok si baby.. late ko na din kasi nalaman na preggy ako eh nakapagpa x ray ako nun dahil sa requirement sa company.. buti safe baby ko..

Yung cas ichcheck if complete parts si baby. Bali 1hr ginagawa yun. Ang 4D saglit lang at pipicturan lang mukha ni baby kase mainit po yun kaya mas suggested talaga ang cas over 4D

Yes po, super worth it kasi kita nyo po agad kung may abnormalities kay baby, mas maaga daw po malalaman much better kasi pwede pa may gawin lalo na kung high risk pregnancy po..

Ung CAS ko po sa HP 1,5k lang. mas ok po un kc iche-check lahat ng body parts ni baby if complete and walang problema ska if ok ang measurements din ng ibang body parts.

Yes, mas importante ang CAS mommy kasi makikita mo kung complete body parts ni baby, 2.5k lang dito samen sa Marikina. Worth it ang result at least, makakampante ka din

may hospitals/clinics that offer both as a bundle. i got both for my peace of mind kasi gusto ko malaman if okay ang growth ni baby.

Very important po ang CAS (Congenital Anomaly Scan) para mkita kung may abnormalities sa mga parte ng ktawan ni baby.

Super worth it un cas kc dun m mkkita kun complete un bones, den un mga organs nya kun ok. Much better mag pa cas ka