share my story

Hi just want to share my story I'm 24 yrs old and 8 months pregnant with my baby boy I got married last two weeks Yung husband ko lagi nalang naming pinagtatalunan Yung pakikipag barkada nya tuwing Aya sa kanya lagi syang pumupunta lagi nalang nyang dahilan sakin sinusulit na Lang raw nya kase pag labas raw Ng baby namin Hindi nya na Yun magagawa btw his only 23 yrs old noon pa man mabarkada na sya pero pinangako nya na sakin na titigil na sya pero bakit ganun kahit Hindi ako pumayag umaalis parin sya tapos mag sorry nlng kinabukasan Hindi ko ma gets bakit Hindi nya ma let go Yung barkada nya kahit Alam nyang may pamilya na sya para tuloy akong nakikisama sa binata ? diko Alam Kung hanggang Kaylan pa to mangyayari pero sa tuwing aalis sya lagi nalang kameng nag aayaw naiisip ko nalang Yung baby ko kase nadadamay sya kapag na store stress ako sa kanya ? diko na Alam gagawin ko ?

1 Trả lời

Try mo po wag awayin, para di ka poma stress.. opinion lang naman.. ikaw po nakakaintindi, ikaw na magpalawak ng isipan.. think positively, he is preparing himself daw paglabas ng baby, then let him get comfortable with that.. toxic lang kung awayin mo ng awayin.. if you need him sa bahay, tell him when exactly na need mo sya umuwi maaga and what you need him to do.. kung pauuwiin mo bigyan mo po ng gagawin sa bahay.. baka po kasi di pa nya nakikita value nun.. suggestion lang naman po..

4y trước

Thank you po