worried

Just want to share. Im 7months preggy and habang papalapit na papalapit ang due date ko lalo ako kinakabahan. 10weeks ko na si baby ng nalaman ko n preggy ako. Irregular kasi ako kaya di ko minomonitor mens ko. Sa loob ng 2months na yan. As in puro inom pa ko ng alak. Umiinom din ako ng mefenamic kasi nagkaroon ako ng kuliti niyan. Uminom din ako ng diatabs kasi nagka lbm ako which is sign pla ng preggy ka pero wala ako idea. Then umiinom din ako ng slimming tea kasi may bakasyon kami sa probinsya. I know napakapabaya ko pero since na malaman ko buntis ako. Inalagaan ko talaga. Lahat ng vitamins iniinom ko at lab test ginwa ko. Lahat naman normal . May dapat ba akong ika worry? Natatakot kasi ako bka sa kapabayaan ko nun may effect sa baby ko. Sana may magshare ng same story tapos normal si baby nila or safe naman para gumaan pakiramdam ko.

2 Các câu trả lời

Makikita naman sa ultrasound mo kung may mali sa baby mo mamsh. Kung ndi ka pa nakapag pa ultrasound ulit iaadvice ng ob mo yan na magpa BPS ultrasound ka, dun mas malalaman kung may problem si baby o wala.

4y trước

Yes mamsh makikita yun dun, sasabihin naman sayo ng nag uultrasound kapag may problem kay baby

Kung normal nmn lahat ng nasa lab. Test mo, nothing to worry about. Ipagpray mo nlng na maging healthy baby mo and iwasan ang mga negative thoughts. It will affect your baby.

4y trước

Thank you. Lagi po ako nag pray saka lagi ko din sya kinakausap. Sige. Di na ko mag iisip ng kung anu anu. . Bka maka affect pa kay baby. Ty po.