Kinakabahan sa labor

Sino po dito yung habang papalapit na ang due date ay kinakabahan na? kasi hindi alam kung anong sakit ang mararamdaman.

3 Các câu trả lời

First time mom and hindi naman ako kinakabahan nasa isip kolang kahit anong mangyari need ko din talaga ilabas si baby walang magagawa ang kaba dahil makakahadlang lang yon sakin. Nanonood pa nga ako ng mga nanganganak at kung pano umire ng tama para may idea naman ako kapag nandon nako sa position na yon hahaha currently 36weeks

1y trước

Same tayo 36weeks na din ako

expect the unexpected. accept all the pain for your baby.. kung kaya ng iba kaya mo din..

1y trước

Thank you po 😊

Just relax di mo na maiisip yung sakit pag nandun ka na sa moment na yun 😊

1y trước

Salamat po 😊