Kamusta first time mom out there like me? 🥰

Just want to share for the first time mom like me 😊 9weeks 0days preggy here! May 28 last period ko then this July 7 lang ako nagtake ng PT and two lines sya mamsh I'm so excited at the same time kinakabahan coz may history na ko ng miscarriage that was just last yr March2019 coz of ecotopic pregnancy when I had my transV back then nakita pa si baby but sabi ni Doc no heartbeat na grabe ung puso ko nadurog that time.. that's why kanina lang while nasa pila for my turn sobra dasal na ko sign of the cross pa ko pagpasok ng room.. and there iba ung feeling nun narinig ko heartbeat ni baby and nakita ko na sya 😍 nakakainlove na feeling (kilig) kaya this time todo ingat na ko kahit sobra ako atakihin ng morning sickness ko 😭 malalagpasan natin to mamsh 😊 kaya sa lahat ng first time mom dian alam ko feeling excited na kinakabahan 😁 always pray lang promise pray lang kayo magiging okay lahat. 🙏 Excited na ko for the next ultrasound ko for the gender ni baby mga ilan weeks po kaya un? Grabe heartbeat ng baby ko kanina nsa 170bmp 🥰 Goodluck mga mommies!! Ingat po and keep safe sa atin lahat 🥰

Kamusta first time mom out there like me? 🥰
47 Các câu trả lời

I also had a miscarriage last April lang po. And today and yesterday I've had a positive pregnancy tests. First day ng last period ko is June 27. Around 5 weeks palang si baby ngayon, kinakabahan ako at natatakot. Last April, akala ko okay lang si baby since wala naman akong symptoms, pero nung 10th week ko nag spotting ako, upon checking wala palang heartbeat baby ko. Tapos 6 weeks lang yung laki nya. Ilang weeks na pala syang walang buhay sa loob ko. 😔 sobrang nakakastress. Sana maging okay na yung lahat ngayon! God bless po and stay safe!

4y trước

Mgging okay na yan naun mamsh just always pray!! Tska lge mo kausapin c baby khit ilan weeks pa yan hehe goodluck sa atin mamsh! Keep safe kau ni baby! 🥰

Same din po last year july nakunan din ako the sobrang na depressed ako that time nung nalaman ko na wala palang heartbeat c baby but finally saawa ng diyos,binigyan nya pa ako ng chance na muling sumubok ulit kahit sobrang hirap kinakaya ko dahil may little angel ako sa tummy ko ngaun finally I'm on my 2nd trimester now b'couz I'm 16 and 6 days pregant now at nakapag-palaboratories na ako sa lahat ng test ko normal naman lahat ngaun nararamdaman ko na si baby sa tummy ko gumagalaw galaw na sya 🥰

4y trước

Wow good for you mommy! Excited ndn tloy ako khit 10weeks plng ako naun sobra pgiingat tlga gngwa ko.. blessing stn to little angel ntn kaya kinakausap ko lng sya excited nko mafeel un gumagalaw na sya sa loob hehe ingat kau lge ni baby mommy!! Goodluck stn! 🥰

7weeks yung Tummy ko nung nag pa tvs ako and same tayo momsh, galing din ako sa miscarriages july 27,2018 ako nakunan at ngayon thanks to god na buntis ako ulit, habang nasa room na ako pray din ako ng pray na sana ok lng si Baby at nung nakita ko na sa screen yung HB nya subrang saya ko dahil super active sya sabi ng Sonologist dahil yung HB nya is 171 po, i pray to god na sana ibigay nya na ito sa amin dahil matagal na naming pangarap to magka Baby. Now i'm 14weeks 😊

4y trước

Oo nga momsh, pinag pray ko nga ngayon na maging ok pag bubuntis ko at lalo na si baby sana ok po sya, nagtratrabaho parin po kasi ako kahit may Pandemic na i'm 14weeks pregnant po momsh

1st time mom here also. Di man po tayo same nang experience pero pagdating sa paglilihi like ung acid reflux, yan po ung struggle ko. Pero pray lang ako din nang pray na maging okay si baby kasi almost a month na ako di pinapatulog nang Gerd. Tiis tiis lang basta si baby makapit at maging malusog. Currently 13 weeks and day 2. Kaya natin eto momsh. Praying for everyone's good health.., 🙂🙂

4y trước

Same mamsh, grabe ung morning sickness ko, bsta lahat kakayanin pra sa safety ni baby and take lng dn ng mga vitamins, ingat mamsh ah kaya ntn to!! Congrats and goodluck stn mamsh!! Keep safe kayo ni Baby!! 🥰

wow congrats... ako din same with you siguro. may 17 last mens ko. nag PT nako pero sobrang labo. sa monday pako pa check up. at same with you galing din ako sa miscarriage not once but twice last year. feb 2019 blighted ovum, oct 2019 nakunan ako at 5mos dahil ata sa infection na sinabayan pa ng placenta previa. kaya sobrang pray ako ngayon na sana mag stick na si baby.. good luck mommy!

4y trước

Thanks mommy,goodluck din po pagpray dn kta 🙏 na sana yan na CLAIM IT! Todo ingat ka ndn mamsh ah 😊

Same tayo last year din miscarriage Blighted Ovvom yung saken. And same na same tyo nung ngpa TransV ako pray din ng pray and may hearbeat si baby 154bmp 10 weeks and 4 day here. I know bibigay na ni lord baby naten. pray for our safety mumsh 🙂🙂

4y trước

Wow congrats stn mamsh! Tama pray lng always! Blessing to kaya dpt ingatan lge hehe khit gaano kahirap ang morning sickness kakayanin para kay baby 🥰 ingat tau lge mamsh!! 😍

Hi sis, same here. I have my 1st miscarriage last April 1, 2020 lang and after a month nakabuo ulit kami ni hubby 🥰 9w and 4d na ako momsh kaya doble ingat na ako this time..good luck sa atin lahat and pray lang lagi 😇

4y trước

Wow kmi ng partner ko nghintay tlga ngnone yr di kmi nakabuo agad sa sobra pgiingat hehe goodluck stn mamsh!! Ingat kau ni baby!! 🥰🥰

Congrats po.. me too 1st time mommy.. this july lang po .. magpapacheck up pa lang if talgang buntis kc tagal na namin inaantay to how many years din.. and ngayon lang ako nadelay .. so im hoping na sana eto na po yun..

happy for you mommy. 🥰 same here. may history of miscarriage embryonic demise naman no heartbeat dn, kaya sobrang praning ng mbuntis ulit. ngaun sobrang happy naman at 22weeks preggy. 🥰❤ ingat ingat sten 💗

4y trước

Wow congrats mommy!! Nakakatuwa no tpos double as in double ingat lng stn mommy hehe ingat kau lge ni baby mamsh!! Goodluck stn!! 🥰🥰🥰

Same here sis.nakunan ako ng april 20.no Hb.now mag 6 weeks pregnant.nagpauktrasound ako nungb4 weeks wala pa makita sac.next week paultrasound ako ulit praying for a string heartbeat🙏🙏

4y trước

Pray lang mamsh!! Claim it! mggng okay din lahat!! 🥰 Balitaan mo kmi ah keep safe mamsh!!