Induce Labaor

Just want to share. Base on LMP(Sept 7) my EDD is June 13. Pero base naman sa Usound, EDD is July 1. And my OB, nag babase po sya sa LMP. And based on her, I'm almost due for my due date. Niresetahan ako ng OB ko ng Evening Primrose to soften my cervix, and this wednesday nka schedule na ako for induce labor. But I believe, baka next pa ako mag labor? Nka experience po ba kayo ng ganito, magkaiba edd sa LMP and Usound. Pls share ur thoughts. Thanks. 😌

1 Trả lời

Same with my due date before momsh. July 28, 2018 EDD ko if ibabase sa LMP. Pero kung sa first transvaginal ultrasound ko, August 19, 2018. 3 weeks din po yung difference. Sinunod ni OB yung first trans vaginal utz ko which was done when i'm 8 or 9 weeks pregnant that time. According kay OB, mas accurate daw po kasi yung first ultrasound lalo na kung below 12 weeks.

4y trước

You're welcome momsh! 😊 yes, please update me ha. Will include you and your baby on my prayers. Good night. Take a rest na mommy. Enjoy your natitirang time para sulitin ang tulog. Puyatan na yan sa susunod once lumabas na si baby. 😉