Maternity leave

Hi. Just want to ask for your opinions mga mi. I'm currently employed at naka Mat Leave -- planning to leave the company for better opportunity. Ngayon, naibigay na full SSS mat ben ko one month prior ng EDD ko. Kung mag resign ako sa company ko, then matanggap agad ako at makapag start sa ibang company within 105 days of my maternity leave, may magiging issue ba yon? Pls respect.

1 Trả lời

ang alam ko Ma like loans pag lumipat ka company and di pa paid - pede ituloy sa new company. pero if ung natanggap mong mat leave may kasamang advance pay, ganun kasi samin mat benefit pay plus 4 mos. advance pay-if may ganun malamang ibabawas un sa last pay mo.

3y trước

ung loan mejo nadelay ung kaltas sakin as paymeng lang way back pero naayus naman.