Should I be worried?

Hi! Just want to ask your opinion regarding sa situation namin lately. I am married to my husband for 5 years. We have a 11 months old baby girl and i'm currently 9 weeks pregnant with our baby boy. Team leader sa isang call center company husband ko, stay at home mom naman ako for almost 3 years na rin. Operations manager ako dati sa isang gaming company but my husband told me na to look after our child that time. Recently, may bagong lipat na office mate nya a few blocks away from our house. At first, wala lang sakin. Pero napapadalas na yung pagsasabay nila pagpasok at pag uwi. Husband told me na same shift lang sila kaya he's being polite na isabay on the way si girl. I asked my husband to stop na yung pagsabay sabay nila but he insisted na wala naman akong dapat ikapraning. Kung kayo nasa posisyon ko, what will you do? ?

36 Các câu trả lời

Hindi din ako papayag, kahit kilala ku pa un babae. Kausapin mu na lang din po ng maayos si mister

Kung wala naman talaga dapat ikapraning bakit hindi nya magawang itigil yung pag sabay dun sa girl? Hmmm

5y trước

Kaya nga. Depensa pa eh. Mas iniintindi pa ung kasabay kesa sa nararamdaman ng asawa

kausapin mo sya ng masinsinan sis.kung nirerespeto ka nya he should consider your feelings

Jusko same situation sis pero nung pinag sabihan ko ng asawa ko sumunod naman sya

Iinsist ko na tama na.

For me, yes.