Should I be worried?

Hi! Just want to ask your opinion regarding sa situation namin lately. I am married to my husband for 5 years. We have a 11 months old baby girl and i'm currently 9 weeks pregnant with our baby boy. Team leader sa isang call center company husband ko, stay at home mom naman ako for almost 3 years na rin. Operations manager ako dati sa isang gaming company but my husband told me na to look after our child that time. Recently, may bagong lipat na office mate nya a few blocks away from our house. At first, wala lang sakin. Pero napapadalas na yung pagsasabay nila pagpasok at pag uwi. Husband told me na same shift lang sila kaya he's being polite na isabay on the way si girl. I asked my husband to stop na yung pagsabay sabay nila but he insisted na wala naman akong dapat ikapraning. Kung kayo nasa posisyon ko, what will you do? ?

36 Các câu trả lời

Ako nga irita sa officemate ng asawa ko na gumagamit ng charger nya sa office eh, sa ganyan pa na kasabay pumasok at umuwi. Open your eyes. When your gut tells you something is not right, probably you are right. Better na agapan ang baga kesa tuluyang mag apoy. Balitaan mo kami ano progress

Stop niya dapat. He should respect kung ayaw mo at hindi palagay ang kalooban mo. Dapat mas iniintindi niya ang kalagayan mo and since ayaw mo nga huwag na niya dapat isabay. Kung may respeto din ang babaeng yun sa pamilyadong lalaki, wala siyang dapat ikagulat o sama ng loob.

He should stop. And si girl dapat tanggihan alok ng asawa mo na isabay sya. Minsan kasi dyan nagstart ang mga bagay bagay. Maybe malinis intention ng husband mo pero he should consider what you will feel and what you will think about the situation. Talk to him.

Ako sinbi ko tlga sa partner ko na ayoko na magsabay sya ng girl kahit prehas pa sila ng way. Ok lang kung llaki kasaby pero kpg girl ayoko. My tiwala ako pero sa mga girl na yan wla lalo na my itsura bf ko d malbong mafall ang girl sa knya. Kaya its a big No for me.

Sbhen n nten wla lng un at mabaet lng asawa mo but hello un girl nlng sna un umayaw at umiwas.. Db sbe nga pg ayaw ng girl wlng mggawa ang lalaki.. So dpat un girl dn wg dpat insensitive lalot alam nia n malapet k lng sknla at hiya-hiya dn xmpre.. Haist!

Kung ako yung babae, id rather na mauna or magpahuli. Or huwag sumabay, kasi una.. May asawa yung tao, pangalawa baka kung anong isipin ng mga makakakita, 3.bakit kailangan sabay pa kami kahit magka shift kami. Better talk to your husband.

Sa totoo lng po kng aq ung asawa ng mister u, I'll insist n itigil n nya ung pgsabay sabay sa kawork nya lalo n kng affected k n.. dpat mas iniintindi nya ung nraramdaman u kesa dun sa kwork nya..

Para sakin momshie nd nya obligasyon isabay yang babae kahit malapit lang yan kahit kapit bahay nyo pa lalaki sya babae un nd malabong may ibang isipin ung ibang tao lalo ka ng asawa nya

ako sinabihan ko talaga hubby ko na ayokong may isasabay sya na babaeng officemate. hehe. kasi may asawa na syang tao, ang pangit na may ibang babaeng kasabay. kahit motor o car pa yan.

Kung ako sa sitwasyon mo sis. Hindi ko rin I aallow si Hubby. Talk to him politely nalang. Yung hindi pagalit. Tell him how you feel and how will he feel if ikaw naman yung ganun. 😊