Want any tips for my baby para hindi niya irefuse yung bottle for feeding. I breastfed him for 1 year and 5 months and now inistop ko na halos 2 days na pero ayaw nia padin dumede sa bote,hindi na rin sia dumedede sakin dahil sabi ko sa kanya "yuck yuck" ..kahit inaantok na siya pag binigay ko yung boteng may gatas,hinahagis niya..although kumakain naman sia ng mga solid foods iba pa din pag nag gagatas siya. Any advice mommies! Thanks!

3 Các câu trả lời

Minsan talaga mommy mahirap magpalit galing sa breastfeeding papunta sa bottle feeding. Ang ginawa namin ng wife ko sa baby namin is nag-try lang talaga kami until nasanay siya sa bottle. Pwede ka din mag-try kung gusto ni baby uminom sa cup. Minsan kasi maarte talaga ang mga babies, so kailangan talag mag-try ng kung anu-ano. Good luck!

No need for formula feeding mommy. Focus on solid nlng. Then, you can give soya milk, cows milk or fresh milk as snack.