formula

hi mga mommies. ano maganda milk for my baby (1yr and 4mos). yung nakaka gain sana ng weight. actually until now, hindi pa sya dumedede sa bote. since nagwowork na ko, talagang hinihintay nya pa ako sa gabi para makadede sya. pero the whole day naman sya kumakain ng solid foods. pero nag woworry kasi hubby ko. sabi nya masama daw sa bata ang walang iniinom na gatas. any recommendation? thank you po ☺️

1 Trả lời

try nyo po S26... yan po milk ng baby ko... good po rin sya sa pag poops ni baby...