3D Ultrasound

Just wanna share this to you mamshies ❤️❤️ Totoo palang may mga facial reactions na sila sa loob palang ng tummy natin 😍😍 may pag iyak na din tas inaantok pa 🤣🤣 We're so much excited to see you our Little One ❤️❤️ Iloveyou anak ❤️ Few more weeks to gooooo 😍😍 Seeyousoonest ❤️

3D Ultrasound
43 Các câu trả lời

Such a cutie 💞 Can't wait to see my baby too! Feeling ko maiiyak ako.

laaaaaaaah! parang gusto ko na din magpa 3D bago ang kabuwanan ko. 😅😅

4y trước

31weeks pa lang naman momsh. 😊😊 Baka abot pa, pag may budget. 😊😊

Ang cute. Worth it din talaga ang pagpapa 3D/4D 😊

Cute bb, sakin tinulugan lng ako buong session e.

ang cute.. naeexcite din ako mag pa 3D sa baby ko

Ang cute cute naman po 💕 God bless you po ☺

magkano po ba ang bayad sa 3D ultrasound?

Eto naman baby ko momsh humihikab hahaha

ilang weeks po kau nagpa 3d ultrasound?

eto skn sis hehe. same tau ng pnag 3d.