3D Ultrasound

Just wanna share this to you mamshies ❤️❤️ Totoo palang may mga facial reactions na sila sa loob palang ng tummy natin 😍😍 may pag iyak na din tas inaantok pa 🤣🤣 We're so much excited to see you our Little One ❤️❤️ Iloveyou anak ❤️ Few more weeks to gooooo 😍😍 Seeyousoonest ❤️

3D Ultrasound
43 Các câu trả lời

ang cuuute! hehe si baby ko naman nakanguso buong session. sabi ni doc nung una parang umiinom daw sya ng fluid, then maya maya parang inaabot nya yung umbilical cord nya gamit yung mouth nya. hahaha! nakakatuwa sya panoorin. kung pwede lang wag na itigil yung ultrasound e. 😂

Ilang weeks or months na kayo mamsh? Kasi plano ko ng magpapa 3D kaso yung OB ko gusto sa iba nalang ako magpapa 3D kasi madami syang patients ayaw nyang masayang ang time nya. And magkano range ng 3D? Hehehe

4y trước

Mabuti nlng 2 lng kami ng paultrasound nung isang araw kaya enjoy na rnjoy ako nanuod sa 4d ng bb ko ng di minamadali kahit tinutulugang lng ako ng babaitang to hahaha 🤣🤣 Matyaga yung sono sa pag alog ng tyan ko e kaya naasar sa sa isang kuha ko. dapat 28 to 32 weeks kayo pa 4d 3d, tas few days before kayo mag pa 4d dapat uminom ng maraming tubig at few hours before sa 4d kumain ng sweets o malamig para di kayo tutulugan.

Aweeee. Nakakahappy makakita ng ganito ☺💕 sana makapagpa 3D ultrasound din ako. Kaso hadlang yung pandemic hays sad. Katakot na lumabas.

hello mga moms. ask lang po. magkano po kaya mag pa 3D Ultrasound? or ano po tawag sa ultrasound na nakikita yung face ni baby?

4y trước

Ranging 2k-3k depends kung san ka magpapaultrasound mamsh. Usually fetal biometry sabihin mo lang 3D/4D. Pwede rin pa 3D sa CAS kaso mas mahal yun abot hanggang 5k.

Gusto ko nga po mag pa ultra sound ng 3D Ultrasound, kasi maganda po talaga at kita na si Baby at Klaro po

magkano po pa 3d ultrasound at anong month makikita ang reaction ng baby?

Cute nmn 😍😍 nkaka excite na tuloy mkita ung baby boy ko.. Team december here..

Sn po kyo ngpa ultrasound ng ganyan. Tsaka Ilan weeks po kayo? Salamat po

4y trước

di ko sure sis ha. ask your OB nalang. im currently 32 now and next check up ko ask ako OB if pwede pa 4d. kasi sabi ng friend ko Hindi nadaw pwede ung malapit na manganak kasi Hindi na daw masyado magalaw si baby. pero im not sure lang, 5weeks before ako nanganak nung before.

Ang cute mommy. Kita yung pagyawn ni baby. GODBLESS po, keep safe and healthy

Hala ang cute! lang weeks na c baby mommy??? Congratulations po pla.😍😍😍

4y trước

wow mlapit na mommy! congrats po.