I need advice momshies

Just wanna ask mommies, need ko na po bang maglakad lakad araw araw para magtagtag po? Oct 22 po ang EDD ko, first time mom po kasi ako kaya wala po akong idea. Wala naman po akong complications or what. Tysm❤️#advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

Oct. 17 via transV edd ko. pero pag LMP oct.13. 36weeks na ako ngayon. Nagstart ako maglakad lakad 34weeks. Baka di ndw ako abutin ng october. Goodluck po sten

Yes po pwede, akyat baba din ng hagdanan,zumba as long as hndi high risk pregnancy