Pampakapit

Just wanna ask any of you mommies kung binibigyan lang po ba ng pampakapit ang preggy once na nag-spotting siya?

19 Các câu trả lời

Sakin nung first ultrasound sakin pinaresita agad ako ng pampakapit kasi nagdurugo sa loob lang wala sa labas aun one week sya inumin 3 times a day medyo jan kami namahalan hehehe pero oknadin for baby un ehh minsan nga di ako nakainum kasi diko malunok agad pero nung second ultrasound na naging oknamn din ung baby

s private clinic base s experience ko, nresetahan ako ng pampakapit dahil 1. tagtag ako sa byahe 7hrs papuntang trabaho, 2. mababa at malambot na cervix ko baka mag premature labor daw ako

6weeks ako noong first transv no spotting pero my konting subchronic hemorrhage. Binigyan ako ng pampakapit isang injectable at 2x a day duphaston for 2weeks.

Depende kung san ka nagpapacheck up. Sa center gusto may dugo muna. Pero sa private hospital, kahit nagsasakit lang ang puson at tagtag ka, reresetahan ka.

Yes, pero d lhat my spotting, nagka subchorionic hemorrhage ako pero wla khit anong mararamdaman sa ultrasound lng nkita Kaya nkapang pakapit ako NG first 3mos

4y trước

Hi po ako din 8weeks pregnant and may subchronic hemorage then binigyan ako ng ob ko ng pampakapit .

Yes po. Ako sa transV lang nakita bleeding sa loob at wala ako spotting sa labas bngyan ako pampakapit three times a day po

Ako po binigyan ng pampakapit nung first trimester kahit walang spotting. May history din po kasi ako ng miscarriage😅

To some it is necessary (like in my case i had hemorrhage sa sac) so that it will not lead to spotting or worse losing the baby

4y trước

But I don't have a case such like that. Anyways thank you for the answer. :)

Kahit walang spotting sis. Nagbibigay mga OB just to be safe at lalo na sa mga may hx ng miscarriage.

4y trước

In my experience, wala naman ako naramdaman na kirot kapag umiinom ng pampakapit.

Pina-take ako ng pampakapit the time na tumitigas tiyan ko and because of contraction