PAG NAG TAKE PO BA NG PAMPAKAPIT MAHIHIRAPAN PO BA MANGANAK? Normal delivery.

Sa mga mommies po dyan na nag ttake ng pampakapit and nanganak na share your story po, i wanna know po if mas mahihirapan po ako mag normal delivery pag nainom ng pampakapit?

2 Các câu trả lời

Nung 7months din yung tyan ko binigyan din ako ng pampakapit pero nung manganganak na ako miju nahirapan ako sa Cervix ko kc tagal mag open, di tulad sa first born ko ambilis mag open ng cervix ko wala din akong tntake na pampakapit sa First baby ko

nag high risk pregnancy ako sa una kong anak pinag ttake ako noon ng pampakapit 3x a day simula 7month pero nung malapit na due date pinastop. hindi naman nahirapan. normal parin.