Need info about Unihealth Southwoods?

Hi, just wanna ask anyone who gave birth sa Unihealth Southwoods? How much yung total na binayaran niyo if package? I already have the price but just wanna know kung gano ka laki yung inaabot. Also, ano po ba itsura ng ward nila? Pwede ba yung kasama don and may matutulugan ba siya? Thanks po sa mga sa sagot.

1 Trả lời

Up. Been asking din about this, kaso wala ako sagot na nakuha. Sana kung meron man nakaexperience na pashare po. Salamat 🙂

3y trước

Hello Rachelle, ask ko lang if NSD or CS kaw? Also, sinong OB mo? Thanks