maglabas lang po ng sama ng loob

Wala talaga paki alam sakin asawa ko... Lagi na lang pinasasama loob ko. Di nya na iisip na masama sakin un kase buntis ako. Di na nga sya maalaga puro sama pa ng loob binibigay nya. Buti pa motor at kotse nya inaalagaan nya. Ako di man lang mahaplos kung may masakit sa akin. ???

39 Các câu trả lời

Ganyan din partner ko kahit may mga nararamdaman ako dahil maselan ako mag buntis parang wala lang sya pake parang ako lang ang excited sa magiging baby namin. Lagi na lang nya pinapasama ang loob ko.

5y trước

😢

same here before, pero nung inopen ko sa kanya lahat ng sama ng loob ko, nagbago sya..nag sorry..ngayon maalaga na sya!! minsan po kasi need din natin maging open sa mga partner natin..

Kausapin mo momsh kasi para alam nya saloobin mo, mahirap yan dapat matuto na sya ngayon pa lang e pano pa pag labas ni baby nyo baka unahin din nya motor nya pag hinayaan ko sya ngayon

Kausapn nyo po sya. Mgng open po kayo sa kanya na hinahanap nyo sknya ung alaga ng isang asawa o partner lalo na ngaun na buntis po kayo. Bka po nd nya lang alam

Palakas ka nalang po ng loob para sa magiging anak mo. Isipin mo din pagkapanganak mo, kasi mahirap kapag walang gagabay sayo. Ask your parents pi

same tayo ng feelings kapag may masakit sakin sasabihin niya kagagawan ko yun tas aakin pa magagalit palagi niya nga din ako sinisigawan ee

Hindi ko mxado problema yan..wla nman kc kmi kotse😅.. Hayaan mo nlng xa..paglabas ng baby bka sakali dun mkuha ung atensyon nya!

Kausapin mo xia Sis bka di nia alam na masama sa buntis ang sumasama loob,pg di nkinig sau bayaan mo na lng kesa ma-stress k pa

Same here, madalas ako umiiyak at lagi stress,, ahead kc ako sa kanya 1year,,, parang wala p sya muwang sa pag aasawa

haha e yung mas mahal pa pyesa ng motor kesa sa gamit ng baby ? wew 😂😅 yaan mo momsh. prangkahin mo minsan.