maglabas lang po ng sama ng loob

Wala talaga paki alam sakin asawa ko... Lagi na lang pinasasama loob ko. Di nya na iisip na masama sakin un kase buntis ako. Di na nga sya maalaga puro sama pa ng loob binibigay nya. Buti pa motor at kotse nya inaalagaan nya. Ako di man lang mahaplos kung may masakit sa akin. ???

39 Các câu trả lời

Uwi ka muna sis sa family mo para iwas stress ka. hayaan mo sya baka mabuntis nya yang mga sasakyan nya.😅

Ganyan din asawa ko, Ewan ko ba. Mas mahal PA ata motor Nia. Sarao itumba nung motor. Hahahah

Wag ka pastress sis. Much better kausapin mo ng maayos kung di talaga madaan sa usapan. Dedmahin mo nalang.

on d first place kahit d ka mag open up sknya alam nya nmn situation mo... dapat naiintindhan ka nya...

Open it up sa asawa mo po para atleast alam nya nafifeel mo. Mahirap din nasstress habang buntis.

5y trước

Nakikita nmn nya na umiiyak ako eh...

Pg usap nlng kau ng mbuti para msabi mo bati sama ngloob mo sa knya kysa ma stress ka.

Naku pag sa akin mangyari yan pitpitin ko yung ano nya.. tapos wala din ako care kung masakit

5y trước

Hahaha 😂 natawa ako sis sayo pitpitin tlaga you make my day happy kahit naka confine ako natawa ako 😂😅

kausapin mo sya maayus. sabihin mo mga problema at saloobin mo para magbago sya.

Asawa ko din mas mahal ang kotse at motor nya..hehe..dka nagiisa momsh..

Ako din kala ni mister nag iinarte ako e Ang sensitive ko maglihi😭