Hello mga mie , normal lang po ba ang ganitong discharge? Wala naman pong amoy,

wala ring makati sa ari ko. 6weeks preg po ftm. Salamat po sa mga sasagot

Hello mga mie , normal lang po ba ang  ganitong discharge?
Wala naman pong amoy,
1 Trả lời

Normal bsta wlang bleeding and wala masakit. Pero if mdmi and madalas ang discharge, check with you OB po mommy. Same with me gnyan din and nakita na I have bacterial vaginosis. Bngyan ako antibiotics.

2y trước

Super dami po discharge n milky white ang color though wala naman amoy. Then antibiotics po ang binigay ng OB na meds for 1 week.