ask

tanong q lang po normal lang po bah yung yellowish yung discharge? wala naman pong amoy....normal lang yung amoy nya... worried lang po aq... salamat sa mga sasagot

9 Các câu trả lời

13 week nah sis...malakas yata ang discharge q ngayon... wala naman po amoy yung normal lang nah amoy .... ahm normal lang bah ito sis nah medyo malakas diacharge at 13 wewks?

white to yellowish is normal po.basta walang amoy.at hindi masakit ang pem.

ako yellowish din yung ihi ko wla ding amoy dahil po sa vitamins ko.

Normal po yung yellowish discharge. Ang masama po yung mabaho

Normal discharge yun mamsh use ka na lang ng panty liner

inom po kayo madaming water palagi😃

ilang months kana sis?

normal po momsh 😊

Normal lang un sis