baby's hearing

Wala po sana mangbabash pero gusto ko lang itanong kung maaapektuhan ba pandinig ni baby pag palagi akong ubo ng ubo dahil sa pesteng plema na nakabara sa lalamunan ko? Dko kc mapigilan hindi ilabas eh. 18weeks preggy ako and sabi malakas na pandinig ni baby..

1 Trả lời

hindi naman mamsh. protected sila ng amniotic fluid, so cushioned sila kapag naubo ka. yes naririnig nila but it will not negatively affect their hearing.

5y trước

Thank you po napanatag na loob ko 😊