fear of do ni hubby

Ano po ba dapat ko sabihin kay hubby natatakot sya mag do kame kasi baka daw may mangyari o maapektuhan si baby kapag nag do kame? Kaya 7mos. Nagstop na sya .. di naman maselan pagbubuntis ko and everything is normal according to my ob and safe na mag do kame ni hubby ! natatakot daw sya kaya puro oral na lang, pero nagmamakaawa na ko na mag do kame malapit na ko manganak! Napaliwanag ko naman sa kanya ng maayos at pinanood video sa youtube na di mapano o maapektuhan si baby kapag nag do kame but still ayaw nya pa din! ? at na makakatulong yun para mas mabilis ako manganak!

17 Các câu trả lời

ganian din c hubby 8 months n ako s july still ayaw nia parin makioag do same reason baka daw mapano c baby at madumihan daw c baby kaya ang gingaw kapag gabi gingapang ko sya😂 kapag hinhwakan ko lang kc jr nun tumitigas na😂😂 ako na nagkukusa wala sya magawa nagaw ko n eh😂😂

Actually ang asawa ko takot din na mag do kami. Kasi kung anong iniliit kong babae siya namang itinangkad ng asawa ko. Try to imagine sis 4'8 lang height ko tapos 6'1 asawa ko. Hindi naman biro ang laki ng kanyang alaga e . Kaya natatakot kami pareho HAHAHAHA

Same.. Nung nag 3months tummy ko hanggang ngayon 7months na ayaw makipagDO ni hubby, takot din daw sya baka my mangyari kay baby kahit nilalaro ka na ung alaga nia at natigas na ayaw nia padin.. Kapag malapit na lang daw ako manganak..

Sis lagi nyang sagot sakin" di bale nalang magtitiis nlang ako baka may mangyari pa sa inyo tagal tagal kung hinintay to eh "Kaya nakakayamot kahit anong pilit ko tatalikuran lang ako. HAHAHA Nakunan na kasi ako kaya natatakot sya. 🙂

4y trước

ganto din hubby ko, takot po talaga sila pero nagddo pa din kami pero madalang na kase ayaw nyang mapano kami ni baby kahit alam nya namang safe

ang asawa ko hndi nman ... alam nman nya kaya ngDO parin kme... bsta wag lng rock tska kpg hndi ako komportable... pero minsan gusto nya ako hndi... kasi parang bumaba yung libog ko not like nung hndi pa ako buntis...

Hubby ko din gnyn nttkot kht anong sbhn ko hayss kht ano gwin ko wala tlga d titigas eh e need ko p. Nmn un pra d ako mhirapan mngank lalo at 34weeks nko d sya naniniwala bhla sya rereypin ko n lng sya 🤣🤣🤣🤣

Mas madali kang manganganak sis pag nag do kayo a week before EDD mo tapos pakiusapan mo ulit para dika mahirapan paglabas ni baby. Conservative siguro si mister kaya ganun dapat safe lahat. Kausapin ko lang mommy.

6months preggy here kahit si partner ayaw nya kasi baka daw mapano si baby pero dahil gusto ko wala syang magagawa HAHAHA hindi naman maselan pag bbuntis ko e tsaka twice a month lang naman minsan nga wala pa..

Hiyangan siguro tong sex para maghelp ka maglabor kasi nasa abroad bf ko pero hnd naman ako nahirapan manganak eh no pain pa until i gave birth sa baby namin.

Mas ok sis Ang sex kapag pregi 🤣🤣🤣 nkakahiya man aminin pero nag do pa kmi Ng hubby ko tapos after few hours nag labor nako 😂😂😂😂😂😂

5y trước

Yun nga daw sis eh kasi malaki tulong pag nag do lalo pag kabuwanan na .. kasi nakakalambot daw ng cervix nilalabas ng lalake!