ask

wala po bang bayad ngaun pagna cs ka sa public hospital wala kc ako philhealth?

29 Các câu trả lời

Meron pong bayad. Ako sa pgh ako cs 15k po binayaran. Ksama na po yung mga pabili nila ng gamit. Pero di sila tumatanggap pag hndi sknila nagpa check up. Kaya dun na lang ako nagpacheck up para sure na tatanggapin nila ko.

Meron po. At malaki ang babayaran mo po kesa sa normal delivery. Mag avail ka na lang po ng philhealth para mabawasan ang babayaran mo. Then yung excess pwede ka naman lumapit sa SWA at PCSO.

Try nyo po mag ask sa hospital na plano nyo mgdeliver para alam nyo kanino lalapit. May mga irerecommend kasi sila nyan na susulatan nyo if ever na magpapatunay na kelangan nyo ng tulong.

Magtanong ka mismo sa hospital or lapit ka sa social walfare, ang alam ko nagbibigay ng philhealth ngayon sa public hospital after manganak

May batas na po ata na lahat ng Pilipino, Philhealth members na. Check nyo nalang po kasi need din yata may contribution ka.

Meron bayad at malaki magagastos mo. Kuha ka philhealth then indigent ang kunin mo para wala ka babayaran

pwede ka kuha philhealth sabihin mo gagamitin sa panganganak. indigent status pra di malaki babayaran mo.

4y trước

ask po kayo sa philhealth ano reqs ng indigent member.

Para wala kang mabayaran mamsh kumuha ka ng PhilHealth tapos lapit ka sa social welfare..

Meron po. Pero kung wala pang pambayad, gawa nalang promisorry not. Sana pumayag.

if wala philhealth alam ko meron maggng bill pero maliit lang unlike sa private