CS

hi mga mommies. , ask ko lang mag kano ma CS sa public hospital. ,kasya ba ang 30k...yun lang kasi kaya ko..wala kc hulog yung philhealth ko

14 Các câu trả lời

Kailan EDD mo? Depende sa professional fees ng doctor ang magiging bill. Usually mag rarange ng 30-60k kahit sa Public Hospital. Kung wala pa namang 6months si baby pwede ka pang maghulog sa PHILHEALTH.

4y trước

katapusan due date ko

Ako momsh, umabot ng 33k total. Hingi ka tulong sa Mswd. nakakuha kami 50% ng excess ng philhealth namin. kaya 10k lang naging total charges sa amin.

4y trước

cs po kase ako actually taga cavite ako kso nandto kami ng husband ko sa qc. kase taga dito sya.amg mga check up ko pa po ay sa cavite hindi nga po namin malakad ang philhealth ko para sa panganganak then pati panganganakan ko ay pinoproblema namin kase lahos ang mamahal ng napapagtanungan namin na hoslital para sa panganganakan ko then nangangamba naman po ako na baka sa hospital na panganakan ko ay my covid. amg hirap mga mommy naiistress na ako. hindi malaman kung hanggang kelan ang lockdown na next month na po ako manganganak need ko nadin mag pacheck up para malaman sched. kung kelan ako pde i-Cs.

Mas maganda sana pag package, mas maliit mababayaran mo. Sa maternity ako dito sa cebu pag normal 7k yung deposit pag cs 15k deposit pa lang yan

Public hospital ako pero 90k CS ko tas minus philhealth. 75k binayaran namin. Mas mahal ngayon dahil sayo rin charge PPE ng mga nasa delivery room.

4y trước

Sang hospital po?

pwede pa naman po kayo maghulog kaso buong taon na po ang babayaran nyo pero dahil lockdown ngayon baka sarado ang philhealth momsh ..

dito sa pampanga public hospital walang bayad if wala kng philhealth bbigyan ka nila kkapanganak kolng 2months ago via Cs wala ako bnayad

4y trước

wow sna all.

Dito po samin u g kakilala ko 50php lang binayaran sa public hospital nanganak CS delivery.

Apply k s UERM sta mesa charity card 100 lang, OPD charity 30k cs kaltas n philhealth.

Kulang na kulang. 15k-30k nga po yung charge sa PPE eh hahaha. Walang 30k na CS.

meron nmn charity s public hospital...may mga SWA dun n pued malapitan...