PAKI BASA PO!

WALA PAPO KASE AKONG DOCTOR AT DI PA ALAM NG PARENTS KO SO SA MGA MAY ALAM PO, ANO PO MEANING NETO? BUNTIS PO BA OR HINDE SABI KASE NUNG PINAGULTRASOUNDAN KO PA BASA KO DAW SA DOCTOR EH DI KO PAPO AFFORD AND MALAYO PO SAMEN. PATULONG NALANG PO👋#advicepls

PAKI BASA PO!
24 Các câu trả lời

parang may PCOS ka po base sa nabasa kong polycystic 😔 kase dati may PCoS din po ako and ganyan din po nakalagay sa trans v ko 😔yun lang namam po eh ayon sa pagkakaalam ko,much better parin po magpaconsult sa doctor 😊

4y trước

😊😊😊

tingin ko po early pregnancy, ganyan first tvs ko. pinaulit ng OB after 2 weeks.. may PCOM ka iba yun sa PCOS.. mas maganda kung sa OB mo mapapabasa para ma explain din sayo ng tama..

4y trước

PCOm maam not PCOs

May gestational sac, i guess very early pregnancy po yan. Pero bakit walang nakalagay if ilang weeks na yung pregnancy niyo? Tanong niyo nalang po sa OB para sure.

Kung di mo po afford sa private, mag healthcenter ka libre naman dun. Congrats kung positive and better kung malaman ng parents mo para mas magabayan ka. :)

pwede po yan sa brgy. center.. may laman nman yang ultrasound mo sis.. madilim lang pagkakakuha... as long as my sukat it means sukat yan ng laki ng baby mo ..

4y trước

normal lang po ba magkaron ng mild cramps around 16 weeks? no bleeding nman pero madalas lang yung cramping. at tsaka bigla nlang din nawawala yung cramps. anyone? first baby ko po ito. pls reply

The best why po is mag try po kayo mag PT kung mag positive it means preggy po kayo kahit palihim lang kayo bumili of di pa alam ng parents nyo

4y trước

uhm nakapag pt napo ako, yung first positive pero matagal pa bago nag pakita then yung second negative

parang po may pcos kayo. may ganyan din kasi ko dati. In God's grace and tulong nadin ng proper diet nawala naman po siya.

parang wla namn ,iwan sis,mahirap manghula,,punta k mlang sa centr,wla namn bayaf.ipabasa mo lang yan.

Magapaserum test ka based sa utz mo,that is the other way para malaman kung buntis ka na nga.

PCOS po is POLYCYSTIC OVARY SYNDROME while ang PCOM po is POLYCYSTIC OVARIAN MHORPHOLOGY