PAKI BASA PO!

WALA PAPO KASE AKONG DOCTOR AT DI PA ALAM NG PARENTS KO SO SA MGA MAY ALAM PO, ANO PO MEANING NETO? BUNTIS PO BA OR HINDE SABI KASE NUNG PINAGULTRASOUNDAN KO PA BASA KO DAW SA DOCTOR EH DI KO PAPO AFFORD AND MALAYO PO SAMEN. PATULONG NALANG PO👋#advicepls

PAKI BASA PO!
24 Các câu trả lời

sa center mommy may doctor naman po dun pwede nyo po pabasa wala naman po bayad.

mas mura pa nga po ang consultation sa ob kaysa sa pagpapagawa ng trans V eh

buti nakapag paultrasound kayo ng walang request galing sa doctor?

May poly ka pero wala pa findings ng pregnancy

try mo ulit magpa ultrasound after 2 weeks.

4y trước

Normal lang po ba magkaron ng mild cramps around 16 weeks? no bleeding nman pero madalas yung cramping. should i have to worry? plsss reply 😔

Doctor lang talaga makakapagbasa niyan

Magkano po pa Utz sa diagnostic sa bauang?

4y trước

Makukuha po agad yung result? 😊 Then anong oras po sched nila ng utz? Thankyooou. 🤗🤗

bauang La Union ka po ba sis?

PCOM po hindi PCOS

Mag PT ka po. Preg ka po.

4y trước

nung first pt ko po positive pero mga ilwng minutes bago lumabas pero yun next agad agad lumabas pero negative