Week 20 and 5 days

Wala pakong masyadong maramdaman na galaw ni baby. Normal lang po ba to?😓 nag aalala kasi ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

20 Các câu trả lời

pacheck up mo na po. kasi sakin 16 weeks po naramdaman ko nang gumagalaw si baby inside. pero hindi pa po halata outside. I'm 19 weeks pregnant now at mas madalas na siyang gumagalaw at nararamdaman ko na lalo. Tantya ko after a 2 weeks or 3 eh makikita na outside ng tyan ko ang pag galaw ni baby.

4y trước

nagpacheck up na po ako. okey naman heart beat ni baby. sabi ni OB suwi si baby pero wag daw mag alala kasi iikot pa daw sya

Hi, momsh! I’m 20 weeks and 1 day today, and during my last visit kay OB (2 weeks ago), sinabi nya na may tiny movements na si baby although hindi pa talaga malakas. Nowadays, kapag nag ttry ako or si hubby na kausapin sya, may konting movement as if sumasagot sya. :)

4y trước

salamat po. nagpacheck up na po ako nung nakaraan okey naman daw po heart beat ni baby. sabi ng OB ko suwi sya pero wag daw mag alala kasi maaga pa naman iikot pa daw yun.

Ganyan din baby ko before, sobrang unti ng movements lagi ako nagwoworry. Pero okay naman sya sa lahat ng check ups and all. Ngayon 4mos na sya and very healthy. May mga bata talagang di malikot sa tyan tas pag lumabas sobrang likot like my baby. Hehehe

kahit suhi po si baby, mafefeel nyo pa din po movements nya. pag may maliliit na galaw sa tyan nyo, sya na po yun. hindi pa po sobrang lakas pero feel na feel mo na yun by now. sa last utz nyo, may sinabi ba si OB about sa size ni baby kung sakto sya?

4y trước

1 day lang kasi diff natin, 20w4d ako today 😊

ui.mamsh same tayo ng edd 😊 medyo ramdam ko na si baby. nung isang araw lang... left side ka higa. tapos focus ka kay baby.. baka mas mafifeel mo sya.🥰

Normal po since maliit palang ang movements nya by that week. Baka rin pong anterior ang placenta nyo kaya di nyo po masyadong ma feel ang movements nya :)

Maliiy pa po, more on pitik pitik pa lang maramdaman mo sa week na yan momsh.. Pagdating mo ng 25weeks pataas yun start na sya galaw galaw

4y trước

meron po ako nararamdamang pitik. dalawang beses sa isang araw o isa lang. sabi kasi nila dapat pagdating na ng 5 months todo galaw na si baby kada oras kaya worried ako.

Pagkadaw po 1st baby usually between 16-24 weeks mo sya mararamdaman. Ako 1st baby ko ngayon 19 weeks ko sya unan nafeel :)

Same po ,18 weeks and 2 days kaya worried din ako ,nakaraan may nararamdaman ako pero di ko sure if si baby yun.hays.

Kausapin mo po sya at magpa sound po kayo mag reresponse po siya 😊 left side po kayo lagi pwesto pag mahihiga.

4y trước

ah suwi po pala. opo iikot pa po yan ! basta normal po ang hearbeat wag ka matakot. stay safe po😊