Week 20 and 5 days

Wala pakong masyadong maramdaman na galaw ni baby. Normal lang po ba to?😓 nag aalala kasi ako. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

20 Các câu trả lời

same tayo, may movement minsan pero di ko sure kung si baby na un kasi bihira lang tapos saglit lang.

4y trước

oo nga po ganun din sakin.

usually kapag 1st time mommy mga 24 Weeks and up mas ramdam ang kick and movements ni baby

4y trước

salamat po. nagpacheck up na po ako. okey naman heart beat ni baby. sabi ng ob ko suwi sya wag daw mag alala kasi iikot pa daw sya

yes sis.. pitik pitik plang yan mga 24-26weeks dun tlga ung mga sipa sipa nya.. ahah

ung iba 21 wks na nila nararamdaman

Kausapin mo si baby baka magresponse siya.

By this time mapi feel mo na yan

Nakapag ultrasound na po kayo mommy?

4y trước

yes po. normal naman po sya. sabi ng Ob ko suwi sya pero wag daw po mag alala kasi maaga pa naman daw iikot pa sya.

may konting galaw na yan mommy..

up