38 Weeks and 2 days

Wala pa din pong sign ng labour kahit discharge matatawag bang discharge ung white mens? Tas sumasakit lang pempem ko feeling na may tumutusok. Effective po ba pangpa labpur ang pinya at chuckie? 1st week ng Feb due date ko po. Thanks

22 Các câu trả lời

Ako sis nag start 2cm ako 36weeks and 4days pero gang ngayon dipa ko nanganganak 39weeks 2days nako now. Niresetahan narin ako ng evening rose oil naubos kona yun 30 pcs. Lagi rin akko nakain ng pinya. Lakad lakad squat sumasyaw pa nga ko pero wala parin. Masakit lang sa puson. Sabi ng ob ko wag kona daw pagurin sarili ko lalabas daw si baby pag gusto na nya. Gawin ko daw mag pahinga habang wala pang labor kasi pag nag labor nako di na daw ako makakatulog sa sakit. At ranas ko nga yun sa panganay ko dalawang araw akong walang tulog dahil sa labor.

Same tayo sis ini E ako close cervix parin. Sabi ng ob ko dapat daw by feb 4 or d umaabot sa 4 e manganak na ako pero wla parin akung naramdamang sakit. Iinom sana ako ng pineapple juice kaso Sabi ng ate ko bawal daw kasi acidic sya. Pero sabi naman ng iba ok lang daw yung pineapple nalilito tuloy ako kung iinom ba ako o hindi.

39 weeks today whitish discharge lang din at tumitigil ang sakit ng balakang at tyan. umaga at hapon na ako naglalakad ng tig 1 hour, then squat. Wala pa din.😩 Kakain na sana ako ng pinya kaya lang wala daw pinya sa palengke namin, diko alam kung tunay at hindi naman daw tag pinya ngayon.

Magtagtag lang talaga ang alam ko tas sabi nila effective ang pagkain ng pineapple at pag inom ng del monte pineapple juice ako yan din gagawin ko kase lapit na ko manganak feb 8 na kaya umaga at hapon ako naglalakad pero di masyadong pagod mahirap na abutan ka sa daanan eh

Same momsh feb 11 duedate. FTM nagwo walking nako every morning at hapon. May time na parang mabigat tiyan ko saka balakang. Pero no discharge. Pero yong pempem ko parang binugbog napakasakit. 😅

Tinotodo ko na mga paglalakad ko eh actually sa umaga sobrang sakit ng pempem ko parang may lalabas may tumutusok hirap ako maglakad pero kung ako iinom tlga ako at kakain ng pineapple juice

38 weeks also mga sis but still no definite sign of labor. Walking is good pero hindi din po dapat mashado mapagod para ready tayo when the D-day (delivery day) comes.

Wag mo po ipressure sarili mo sis ganyan ako nun gusto ko na manganak.. inalis ko nlng sa isip ko ung madaliin lahat ayun lumabas dn c baby 38w 4d

Kinakabahan na ko mga sis 1st time mom pa naman ako dapat magkaroon na ko ng sign ng paglalabour yung tuloy tuloy na sana jusko 😔

Same po tau mga sis due ko feb 12 no sign pa rin,same tau ng mga nararamdam.sabi ng ob ko this january until now wla pa rin.