38 Weeks and 2 days

Wala pa din pong sign ng labour kahit discharge matatawag bang discharge ung white mens? Tas sumasakit lang pempem ko feeling na may tumutusok. Effective po ba pangpa labpur ang pinya at chuckie? 1st week ng Feb due date ko po. Thanks

22 Các câu trả lời

Ako rin. 38/2 panay sakit lang ng puson ko. Pero no sign of labor parin hays. Panay white discharge lang.

Same tayo sis. Sumasakit lagi pempem ko tas likod at puson pero pahinto hinto.38 weeks na din saken.

Same po mga momsh, ano po kaya pwedeng gawin para mag active labor na at mag open cervix na 🙁

sa akin effective yung Pineapple Juice ng del monte na in can. tas exercise. lakad kung lakad.

Same po tayo. February 9 yong due ko pero wala pa rin akong nararamdamang signs of labour.

Ako 38weeks at may blood discharge. 2cm na at pina admit na ako ni OB.

3 weeks then ako white mens nung labor day ko na all blood na

38 weeks here ..wala paring sign tusok tusok lang sa pimpim

Same here. Gusto ko na ding makaraos. 38W2D, Feb 9 EDD. 😩

5y trước

Ako po feb 8 gusto ko na din makaraos pero still no sign of labor discharge lang at pasakit sakit lang nang puson tas mawawala din

Same rau mommy... Feb 9 dn due ko.. Huhuhu