Baby gender...

Wala ng mas sasaya pa kapag nakita mo ang baby mo sa monitor, ang galing lang ng baby ko nakasmile sya habang inu ultrasound kanina.. Ask ko lng po nababago pa ba ang gender kapag 60% lng ang sinabi ni ob? Ano sa tingin nyo mga miii 60% boy dw eh,boy na kaya talaga? #babygender #needadvicepls

Baby gender...
1 Trả lời

Bat ganon parang bebe ger nakikita ko hehehe. Sorry ginulo ko pa isip mo Momsh 😂 Sa expert pa dn kayo maniwala hihi

2y trước

In Jesus name! 🙏