help guys

Wala napo heartbeat si baby ko binigyan nila ako na evening primrose oil yung lang ba ang iinumin para lumabas si baby kasi mababa lang sila agad bang lalabas si baby?

12 Các câu trả lời

Ang talagang need irespa yung malaki na like daw 5 months.. Yun ang sabi ni ob.. Peo nasa sa akin daw kung ipaparaspa ko yung 8 weeks na fetus.. I choose na hindi.. Kasi hoping pa ko that time.. Wala din akong tinake na anumang gamot like you said na evening primrose... Basta nagwait lang ako lumabas siya kusa. Baka kasi buhay pa siya tapos inuman ko ng gamot..

Ngayon buntis ulet ako... 9 months na antay na lang ng due date.. Kapag gusto mo ulet mag buntis pahinga lang daw 3 to 6 months after bumalik ang regular na regla mo.. Okay na daw yun... Ganon talaga minsan.. Masakit talaga tanggapin. Sabi ni ob abnormal chromosome daw tawag sa case ko.. Hindi talaga magpraprogress..

depende mamsh. may case na lumalabas lahat may case din na natitira. pag may natira kasi na dugo need iraspa nakakalason kasi yun, pero yung primrose nakakatulong yun na lumabas lahat pero masakit para ka naglabor

5y trước

Tanong ko lang po ilan day bago kayo nag spotting or niregla para lumabas si baby?

Ang aga pa masyado para mag give up. May ganyang case talaga na hindi pa rinig ang heartbeat at 6weeks. Mag pa 2nd opinion ka muna. Baka mamaya hirap lang sila hanapin yung heartbeat eh. Pray lang po.

5y trước

Last check up ko po meron heartbeat 89 bpm 5 weeks 6 days preggy nako noon kahapon po wala na siya heartbeat sa bilang kopo dapat 6 weeks and 6 days na dapat sa ultrasound 6 weeks and 1 day lang si baby hindi siya lumaki

Ilan weeks na ba? Ako kasi 8 weeks.. Inintay ko lang kusa lumabas.. Sabi ni ob kapag maliit pa okay lang natural.. Hindi ako niraspa. Kasi lumabas kusa.. Ayoko

5y trước

Wala, nag wait lang ako.

Before ako naraspa binigyan din ako primrose para lumabas lahat kaso di din lumabas lahat kaya naraspa ako. Btw condolence im sorry for your loss

5y trước

Ilan day or weeks bago po lumabas si baby nio sis? Sis

Then nung lumabas.. Pinaultrasound ako ulet.. May mga blood clot pa sa loob.. Dun ako pinainom ni dra na gamot pampasimot daw ng dugo..

5y trước

Para ka lang may regla.. Saka masakit sa balikat, likod kasi kasalukuyan ka ng nakukunan kapag lumalabas na siya

Di po kayo iemergency CS mommy?? Depende kasi minsan matagal pa yung eveprimrose. Yan po ba sabi ng OB ninyo??

5y trước

Opo mababa ang kapit at ang heartbeat niya 89bpm ng hope lang kami ni ob na maging okay pero wala hindi na kaya talaga

Nag ultrasound po kayo mommy?? Baka kasi nandyan lg c baby at baka masaktan mo sya.

5y trước

Last check up ko October 31, meron ng heartbeat si baby 89bpm now wala na dapat kahapon 6 weeks and 6 days nako sa ultrasound 6 weeks and 1 day lang hindi daw po lumaki si baby

Sa OB po kayo ng pacheck mommy? Ang early naman ata para mag giveup mommy