Ano po kaya itong nasa mukha ng baby ko. Lumalaki po sya.

Wala naman po yan nung pinanaganak sya. 3 weeks old na po ai baby.

Ano po kaya itong nasa mukha ng baby ko. Lumalaki po sya.
10 Các câu trả lời

baka balat mii ganyan din baby ko nung nilabas na sa hospital wala pa pero makalipas 2 or 3 days biglang nagkaron na parang pasa then ayun namula na hanggang ngayon 4 months na sya, akala tuloy nila sugat

parang balat po..ganyan din sa anak ko pero sa balikat naman.red din po sya pero habang nalaki po sya nawawala po.dati po kc red na red ngayon faded na.pag visit mo po sa pedia nya ask mo rin po.

balat po yan . para po mawala lawayan po sa madaling araw bago ka po magsalita para magfade. may ganyan baby ko dati malaki yon ngayon nag fade na

Try Google about strawberry hemangioma (a type of birthmark) . Have it checked na rin sa pedia lalo na malapit sa eyes ni baby.

mukang birthmark mi. may iba na nawawala habang lumalaki si baby may iba naman na talaga anjan pa din.

balat po pag ganyan kasi kung habang lumalaki si baby mo lumalaki din po yan

mam aligi po yan .. swerte po may gnian sbe ng matatanda.

ipacheck niu na po yan habang maliit pa

mukhang balat po

birth mark nawawala dn Po yn