susuko na ba?☹️😭Please respect!

Wala na pong paki alam sakin ung asawa ko. Lagi nya po akong sinasabihan ng bobo daw ako? walang utak. Kasal po kami. 😭😭 Hindi kopo deserve ung ganito. Ano po bang dapat kong gawin?. 😭😭

19 Các câu trả lời

I'd say no...wag mo sukuan..ilaban mo pa din..mag usap kau kc for sure may underlying problem yan... that's what married couple do..nag uusap..di agad lalayas...

Hello.. Baka pomeron syang mga problema na iniisip.. Wag nyo pong susukuan.. Ipagdasal nyo po sya lagi na magbago.. Magiging ok din po ang lahat.. Kapit lang po..

4y trước

Below the belt na po ang sabihan kang "BOBO" kahit asawa mo yan wala syang karapatang pagsalitaan ka ng di maganda. Kung martir ka po pwede mo tanggapin yan. 🙄

kaya mahirap yung nagpakasal na alam mo ng ganyan attitude.ngayong kasal na kayo kahit ano pwede na niyang gawin at sabihin sayo.

Umuwi ka muna sa inyo sis, pabayaan mo syang mag isa at ikaw makapag pahinga kang mabuti.. soon makakapag isip isip din sya..

mag usap kyu mag asawa kayu lng makakatulong sa problima nyu pinasok nyo Ang pag aasawa panindigan nyu

edi siya nang matalino't MaaLam.. hindi po dapat tayo tinatrato ng ganyan ng mga asawa natin..

momshie. kausapin mo po sya. pag usapan nyo do and donts nyo.

may idea ka ba bakit lagi siya nagagalit sayo?

ilang taon na kayong nagsasama?

4y trước

di naman kasi namen alam cause ng pagaaway nyo. pero kung 1yr pa lang kayo nagsasama, tingin ko adjustment period yan. ngayon nyo pa lang nakikilala ang ugali ng isat isa.. nasa sayo na yan if susukuan mo o hinde. pero in my opinion, wala kame sa position to give you advise kung ano ang dapat mong gawin kung one side of the story lang ang alam namen.