Ask ko lang po. Sana may makapansin.

Wala na akong nararamdamang kirot banda doon sa tinahe sakin pero pag naglalakad ako may nararamdaman akong di naman ganon kasakit pero parang feeling ko naiipit sya diko alam kung pwerta ko mismo yun. Parang nadurog ata yung buto sa sobrang pagkaire ko nung nagle-labour ako. Mga mommy okay lang mag imis/linis sa bahay basta yung di naman mabibigat kahit may nararamdaman akong ganyan ? 2 weeks na po pala ko simula nung manganak. Sino dito same feeling at bumalik din naman sa normal ?

1 Trả lời

okey lang namam mag linis basta wag mong pwersahin. kasi nasa stage kapa ng pag healing. saka hinay hinay ka lang muna.