OK or pwede na ba maglaba ang 6wks post CS??

Wala kasi choice need maglaba ng newborn clothes. Salamat po sa mga sasagot.

5 Các câu trả lời

CS here 🙋🏻‍♀️ 3 days and 2 nights sa Hospital, pagka release ko hsptl after 2 days no pain nag general cleaning ako at laba. Dko kasi matiis yung bahay 🥲 again depende padin po sa katawan nating mga mommy. Kaya ingat padin

ako po 5days after cs naglaba na ko basta po wag nyo tatangalin muna un binder nyo para makakilos kayo ng maayos at wag magbubuhat ng mabigat.

mami 1week naglaba nadin ako.. depende mami if kaya mo na po.. sabi ob ko mas okay daw magkikilos wag lang magbubuhat ng mabigat

3mo trước

Thanks mamsh. Minsan kasi parang sumasakit yung hiwa ko. Pero sige alalayan ko na lang, salamat mamsh. Kinabahan lang ako kako baka mabinat

Pwede naman po. Basta hinay hinay lng po wag magbuhat ng mabigat.