31 weeks

Pwede na po ba maglaba ng mga new born clothes? Or masyado pa pong maaga? 31 weeks preggy po. FTM

1 Trả lời

Mas maaga mas maganda. Hirap na kumilos marami na masakit kaya hanggat maaga mas maganda prepared na kahit ang hospital bags. Ako 35weeks biglang putok panubigan ko hndi ko pa naprepare lahat so asawa ko kawawa hehe sya nag hanap ng ilalagay sa bag may mga nalalimutan pa kaya balik balik sayang pamasahe

5y trước

Plan ko pa naman sa 8 months na ko mamili ng gamit at laba ng damit ni baby.