Cs mom kailan po pwede maglaba

Hello mga momshie,pwede na po kaya maglaba ang na-cs ?1month and 5days na po ako cs pero naglaba ako knina,nakakahiya kasi kay biyanan na sya maglaba 😅

3 Các câu trả lời

ok lang nman,mie....aq CS din Oct.28,2023..naghahandwash damit ni baby ska eldest daughter q...ska washing damit nmin ni hubby...pero cia nagbabanlaw...luto,linis,at pag asikaso sa mga bata aq....nagbibinder lang aq...d aq bumubuhat mabigat..

ok lang po as long as kaya mo momsh wag lang po magbuhat ng mabigat pa kay baby... cs mom here at ligate din po.

not full load. in my case ako naghandwash na ako ng damit ng daughter ko after discharge ( cs 2017)