Ilang Beses?

Wala kasi akong time maglakad-lakad di pwedeng iwan yung bahay namin kaya naisip ko po dito nalang po ako sa hagdan mag akyat baba at sasamahan ko ng squats. Okay lang po ba yun? ilang beses kelangan magpabalik balik? or mas better lakad talaga? 37weeks and 5days na po ako mataas pa ang tyan ko.

Ilang Beses?
1 Trả lời

ok naman na dyan pag inaraw araw mo yan akyat baba ka matatagtag kna niyan di mo naman kailangan lumayo pa.

5y trước

Maraming salamat po momshie. 😊😊