3 days nlng due date ko na 😭

Wala akong any discharge, walang nasakit sakin except sa may singit ko d ako makalakad ng aus, buscopan/ primerose 3x a day na iniinum ko both ayaw pdn lumabas ni baby 😭 nag walking at squat nko huhuhu anu paba need mo gwn

2 Các câu trả lời

Always expect the unexpected mommy para n din s safety ni baby at sayo. Always pray and kausapin mo dn c baby mo s tummy mo.

yoga momsh. nass youtube pero be careful lang dapat may naka assist sayo.