NEED HELP!!

ano po pakiramdam pag manganganak na? or yung pag hilab ng tyan? wala akong idea kasi ftm ako ? ang tagal lumabas ni baby ko gusto ko na siya makita. btw nag take na ako ng epo for 3x a day 1 week yun at buscopan 3x for 3days, nag do kami ni partner ko pero isang beses lang last sat? walking at squats din, umiinom nadin ako ng pineapple juice pero wala padin ? any other suggestions???? ayaw ko po talaga ma cs at ma overdue. 38 weeks na ako mga sez.

9 Các câu trả lời

Pag manganganak kana mamsh, yung hilab ng tyan mo mga 3-5mins nalang ang pagitan. Kasabay nun sasakit ang balakang mo. Mejo masakit na din yun, para kang may dysmenorrhea pero mas masakit ng sobra, depende sa taas ng pain tolerance mo 😂 kung naiinip kana mamsh pwede ka naman magpa induce labor, mas okay lumabas si baby ng maaga kesa ma overdue ka, although pag ftm sabi nila normal daw na lumampas sa due date but still mas okay magpa induce kana kasi full term ka nman na 😊

Aq nga po 40 weeks and 3 days na today pero hindi pa din aq nanganganak. Nagawa ko na po lahat ng pede kong gawin pero ayaw talaga 😣😢. Medjo worried na nga po aq ngayon..

Same sis 😢 worried na din ako baka ma cs pero wag naman sana. Kinakausap ko naman na din lagi si baby. Ako close pa last ie sakin. Sana open na this thursday

Relax & Lakad lakad ka lang mamsh. Soon maffeel mo din yng contractions like para kang nappoop kpag every 3-5mins in 1hr na yung hilab pa ER kana po.

Same here sis. 39 weeks ko na. Kagagaling ko sa hospi kagabi di pa bukas cervix ko. Jsko pero nag dudugo nako 😭

Hiyangan kasi yung primrose . gumamit na din ako nyan d effective sakn .

wag k mwalan ng pag asa momsh.. 2loy mo lang yan pgllkad mu..

same po tau auko dn ma cs 39 wks nko

up