Nhờ tư vấn ạ.

Vợ mình có thai khoảng đc 5 -6 tuần rồi ạ. Mọi người tư vấn giúp mình nên sử dụng thực phẩm gì bổ sung chất với ạ. Và có nên sử dụng sữa cho bà bầu không ạ?

15 Các câu trả lời

Trc tiên bổ sung sắt đã, uống thêm sữa bầu, bạn nên mua hộp nhỏ để thử coi loại nào uống đx, loại nào ko thích vì mỗi ng bầu khẩu vị đều ko giống nhau và thay đổi rất nhiều, xong vợ bạn thích ăn caí gì thì cho ăn cái đó thôi, vì 1 số ng thèm ăn mấy món quái dị là do cơ thể thiếu chất nên thèm. 3 tháng đầu không nên ăn hải sản, đặc biệt các loại cá biển lớn vì chứa chì và thủy ngân nhiều, ko tốt cho thai nhi. Kiêng các loại đồ mát như nước dừa, đu đủ xanh, rau ngót, khổ qua, trà mát ...,còn lại ko kiêng. Nêú có thể tầm hơn 2 tháng có thể ăn tổ yến, 1 tuần 2 lần em bé sẽ phát triển tốt, cá chép cũng giúp giảm nghén, dưỡng thai

M an uong Đa dạng ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

5-6 tuần bé còn nhỏ vẫn chưa lấy dinh dưỡng của mẹ nhiều đâu b, ăn uống bt ăn nhiều trái cây rau củ quả. Mình tầm tuần thứ 12 mới bắt uống sắt + canxi, tuần 20 mới uống sữa bầu vs ăn yến mới tốt. Nếu không uống được sữa bầu thì uống ngũ cốc, sữa hạt,... Bạn có tham khảo trên mạng thêm ák

5y trước

Cảm ơn bạn ạ

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Nên uống sữa bầu nếu chị k bị tiểu đường nhé Anh. Thực phẩm thì có thể ăn đa dạng các món trứng thịt heo, gà, vịt, bò 3 tháng đầu k đựơc ăn các món có tính mát như khổ qua, rau ngót, rau má, nước mía nước dừa,...

Thời gian này chưa cần thực phẩm chức năng gì đâu bạn, bạn cứ cho vợ ăn uống đầy đủ chất là ok,

Mon đi khám bs hỏi thu sem uống sắt với cần xi đc chưa nhẹ chứ mk 8 tuần là. Bs cho uống rồi ạ

Dùng thuốc này ok lắm nè anh . Bổ sung sắt và vitamin cho thai phụ trước và sau sinh .

5y trước

Mình xin cảm ơn ạ

Anh đưa vợ đi siêu âm chưa. Đi bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho

Cho vk ăn uống đầy đủ, uống sữa bầu đc thì OK ạ