Thai Giáo Cho Con

Chào các mom, bé nhà mình đc 15w, giờ mình muốn thai giáo cho con, có mom nào đã sử dụng khóa thai giáo online tư vấn giúp mình nhé!

5 Các câu trả lời

B nghe loại nhạc nào mình thích thì con sẽ thích, trò chuyện hỏi thăm con để có sự giao tiếp và nhận giọng của mẹ, khi con máy mình đụng lại vị trí đó mấy lần và hỏi con đang thức à? Đang làm gì ? Chút sau bé lại máy chỗ đó là có tương tác, hihi cũng tự mình tìm hiểu và quan trọng là thuận theo tự nhiên m à :)

Mìn nghe nhạc tiếng anh cho trẻ. Lúc con nghịch nhất thì chạm vào bụng hoặc cầm tay chồng để vào bảo tay bố này .con tương tác lại đó ạ

🙄

.

Mình đọc truyện, nghe nhạc, kích thích ánh sáng cho con. Mình tự tìm hiểu chứ k đki j cả