Ốm nghén...

Vợ mình bầu 7w nhưng bị nghén, ngày ói 2~3 lần, không ăn uống được gì. Có tip nào để hạn chế không ạ?

16 Các câu trả lời

Tui ko bít các mom Mang Thai như nào,còn tui Mang Bầu Bé Troai gu của tui Khó Chịu là Ăn,ko Ăn là tui khó chịu đứng rung ko vững,còn ói thì tui ko có,nếu mom nào Nghén ói khó chịu á,thử suy nghĩ xem thai nhi muốn an ji,thèm uống ji phù hợp ko,chứ tui khó chịu là phải nghĩ tới 1 món ji đó ăn hay uống,mà phải hợp nha,mới hết đc,ko ăn ko uống là càng Hành jư lun á,Cố lên mấy Mom, mà suy nghĩ Bé bên trong Muốn ăn uống ji,

2t trước

cảm ơn bạn

mom nào Ngén uống thủ viên xủi Caxi coi sao he,ko thì ly nc Cam tưoi,ko thì ăn ji đó,hay ly nc lọc lạnh, bất cứ ji cũng đc,miễn sao hết Hành nha,cố lên mấy mom iu,chứ đừng để khó chịu lại ko dám ăn uống thì càng hành jư,

em bầu từ đầu đến h 15w rồi mà vẫn nghén, chỉ ăn được nửa bát, có khi ăn lại nôn sạch, nghén quá anh cho chị nhà đi truyền nước với đạm, rồi ăn hoa quả với ngô khoai xem sao

nói chơ mình thì tuần 11 r mà vẫn ch ôm nghén nm chị mình cx bầu cũng bị nghén mình thấy chị mua khoai lang vs yến về ăn có vẻ đỡ 1 phần nào đó ạ

Bạn ra long châu nói bán thuốc chống nghén cho bầu là người ta đưa, mấy tháng đầu mình cũng nghén ck mình cũng tìm hiểu và biết về thuốc này.

mk tuần 10 cũng nghén ko ăn đc gì, bạn thử cho ăn yến chưng, bơ, uống sữa ko đường và nước ép trái cây nhé, mua thêm vitamin tổng hợp cho vk

không để quá đói, không ăn quá no, ăn đồ dễ tiêu, sợ mẹ mệt thôi chứ 3th đầu ăn không được cũng không sao.

ăn hoa quả úông nuớc ép, chứ t nghén 4 tháng liền cũng K ăn đc nhiều, 3 tháng đầu cũng chưa cần ăn nhiều đâu

đi khám xin bác sĩ thuốc nghén ạ, nếu nghén quá phải thăm khảo ý kiến bác sĩ truyền nước nha b

gặp bác sĩ đi bn, uống thuốc , mình cũng uống thuốc nè