Ngứa vùng bụng

Cho e hỏi e 13w sao mà hay ngứa bụng quá là bị sao ạ, có đc gãi ko ạ

10 Các câu trả lời

mom mua thuốc trên fb trị rạn da á mom, e tuần 26 cũg g bị ngứa nè sức thuốc nó đỡ ngứa mà cũg bị,e ko dám rải mạh..So ảh hưởg bé,rải hơi hơi à

do noi tiet ak m.dung lo nhe mai mot be lon da bung ,nguc,mong.dan ra ngua nhiu nua ne.đem mjh ngua so nhug van gãi thay k s?m dung xoa bung hay gai manh qua dc roi.

bữa mình cũng bị càng rải càng rạng da, mình sức dầu dừa đỡ ngứa với ko thâm da, ko ảnh hưởng em bé đó

1mo trước

đúng rồi bụng này là mình 38 tuần rồi

Dấu hiệu rạn da đấy. mom bôi dầu rạn đi , đừng gãi

gãi sẽ để lại vết rạn nha m

gãi bình thường,

do nội tiết ạ

Rạn da đó mom

Rạn da đó b