Vợ em sinh non 36 tuần. cháu được 20 ngày rồi mà thấy mẹ cháu ít sữa quá. Các mẹ bỉm sữa có cao kiến gì không chỉ giáo em với. Em hoang mang quá các mẹ ơi. Cảm ơn các mẹ.

34 Các câu trả lời

M uống nhiều nc ấm kết hợp ăn nhiều món lợi sữa như chân giò chân chó,đu đủ,,,kết hợp cho con bú uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé mình sinh bé tv uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

M uong nhiều nc ấm kích 3h /1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn sau cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh 2.8kg . Hhi .

Tích cực uống nước ấm nhé b, có thể uống nước lá đinh năng ấm vừa trị tắc vừa nhiều sữa, nhưng lượng Nước vào người trong ngày phải ít nhất 2,5-3l, b cũng có thể dùng mabio, trước t tiêm kháng sinh 1 tuần liền cũng gần mất sữa dùng mabio + tích cực uống nc ấm thấy 3d đã có dấu hiệu căng tức ngực

Anh nấu nhiều thức ăn bổ dưỡng cho chị, ăn canh, uống nhiều nước, có thể uống sữa và phải ngủ đủ giấc để sữa về nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Anh cho bé xin 1 like với nhé. Cảm ơn Anh nhiều https://community.theasianparent.com/booth/923002?d=android&ct=b&share=true

Mẹ bé Mon cũng sau gần 4 tuần mới có sữa về ổn định, hồi đó có uống hộp Mabio gì đó thấy cũng ok, hiện giờ 2 tháng hút đều thì mỗi ngày đc khoảng 800ml ~ 1200ml tùy hôm

Trái bắp chuối mua về bỏ bớt phần ngoài rồi lấy phần bên trong hầm với thịt heo hoặc.gà .vịt .ăn sữa về rất nhiều.ăn thêm chuối luộc ngày 2trái càng tốt.

Uống nước ấm, ăn thực phẩm lợi sữa, massage, chuồm ấm https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vào link trên like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Uống nhiều nước ấm thì sữa về nhiều thôi Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Cho bé bú nhiu lên nha Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Bạn nên cho vk ăn nhiều thức ăn loãng, uống nhiều nước ấm 3-4l, nước đậu đen hoặc đinh lăng thay nước, mát xa ngực bằng nước ấm nha.