Các mom ơi e 24w rồi nhưng siêu âm con có 669g như vậy có phải là nhỏ quá không ạ? trong khi từ lúc mang thai đến giờ e đã tăng 10kg

vấn đề mẹ bầu Mang thai

13 Các câu trả lời

bé đạt chuẩn, mom uống TH không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin ,axit folic ,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg ak, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn những món vào con như bơ, khoai lang, trứng lộn, thịt bò, gà vịt, uống sữa k đường, ngũ cốc. Mom vào link cho mình xin 1 like nhe mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

bé chuẩn rồi.. còn mom s tăng cân nhìu thế.. mom vượt chuẩn r..😂

Lần sau đi sâ nên hỏi luôn bs cân nặng nv có đạt hay ko

Đạt rồi m. Theo chuẩn WHO chỉ 600g thôi.

Vậy ok, chủ yếu tăng mấy tháng cuối

Xem bảng cân bé ý mom

Vậy OK r M ơi

Vừa rồi mom

Ok rồi m