Việc làm tại nhà cho mẹ bỉm

Vì co.n nhỏ nên e ko đi làm đc. Mong muốn kiếm thêm tiền phụ giúp chồng trang trải cuộc sống. mình đã thử làm mi giả, nhưng rồi bỏ cuộc vì rất mất thời gian. Sau đó lại Theo người ta bán hàng online, ngày có đơn ngày ko, chẳng đủ tiền bỉm sữa cho con. Vì nhiều lúc bị bom hàng. Nhưng giờ m làm cho web thương mại SHOPEE LAZADA TIKI SENDO Cóp rồi dán link theo mẫu , khá đơn giản . Chỉ cần điện thoại là làm được thôi . tuần trả lương 1 lần sòng phẳng vào thẻ ATM.ko phải bán hàng ko phải đọc báo hay tải app j cả Tháng đầu m đc ngần 4tr tuy ít nhưng cũng đỡ đc bỉm sữa cho con mà ko bị mang tiếng ăn bám GĐ. Giờ tháng mình cũng dc 7_10tr rồi, Mình cũng chỉ cho vài mẹ bỉm sữa, và họ cũng đã khiếm dc khá nhiều tiền không lừa đảo gì đâu nha. Có mom nào bỉm sữa mà muốn phụ giúp chồng kiếm tiề.n thì chủ động kb Zalo m chỉ cho nha 0906350797

8 Các câu trả lời

Vc lm nhu the nao z ban ..mih mun phu giup ck ak ..voi lai mih cug dag co bau nua ak ..hien gio mih cug phu thuoc kih te cua ck nen mih cug k co von ak ...nhug mih nghe noi cv nay can co tien dog hoc phi moi lm dc dung k ak

4y trước

Kb zalo minh gửi cv cụ thể nhé 0906-350-797

Cong viec de lam k ban lam nhu the nao chi minh voi ...minh cung dag kiem viec de lam nhung minh k co von gi het

4y trước

Kb zalo mih nhe 0906-350797, mình sẽ gửi cv cụ thể qua bạn, nếu thấy phù hợp thì b làm- hok dc thì cũng hok mất gì😊

Cái này nhiều người đăg lắm nè

4y trước

Chứng tỏ cv đc nhìu ngừi biết đến và đã làm r bạn😊

Quan tâm

😬

🤗

Quan tâm

4y trước

M kb zalo mih nhe 0906-350-797

Qt

4y trước

M qt nghiêm tuc, thi kb voi mih nhe 0906-350-797