theAsianparent รับสมัครคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์

เพื่อรีวิวสินค้าเด็กแบรนด์ดังมากมาย สมัครได้ที่ลิ้งค์นี้เลยค่ะ👇🏻 https://forms.gle/Zpdv9kdrL918UwEv7

theAsianparent รับสมัครคุณแม่อินฟลูเอนเซอร์

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ 32วีค 6 วัน น้ำหนักลูก 1928 กรัมน้อยไปไหมคะ

7mo trước

เทียบกับบ้านนี้ตอน34วีค 22++นิดๆ ของบ้านนี้หมอบอกไม่น้อย ห่างกัน 2วีค เองคะแม่ อย่ากังวนนะคะ ทานของมีประโยชน์เดียวน้ำหนักก็ตามมาคะแม่

สมัครแล้วนะคะ ฝากเอ็นดูน้องปิ่นด้วยนะคะ

อยากทำคะ แต่ไม่มีช่องเป็นของตัวเอง

อยากทำแต่ผู้ติดตามไม่เยอะค่ะ😅

7mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

📌📌

📌